Giới thiêu Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn trường ĐH Duy Tân

Trước xu thế hội nhập quốc tế; cùng làn sóng lớn của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có nhu cầu cao trong việc tuyển dụng đội ngũ nhân sự làm việc trong các lĩnh vực, như: Truyền thông Đa phương tiện; Quan hệ quốc tế,… với nhu cầu ngày một gia tăng. Là một trong số ít những trường đại học ở Đà Nẵng có đào tạo các ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn; trường Đại học Duy Tân là điểm đến thu hút đông đảo các bạn thí sinh trong nhiều năm qua.

Hiện nay; với nhu cầu phát triển nguồn nhân lực có chất lượng và đào tạo  đa ngành, đa cấp bậc; khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn Đại học Duy Tân đang thực hiện nhiệm vụ đào tạo bậc đại học, bao gồm các ngành: Văn học; Việt Nam hoc; Truyền thông Đa phương tiện; Quan hệ quốc tế.

Trường Đại học Duy Tân trang bị cho sinh viên học tập trong một môi trường năng động; cơ sở vật chất hiện đại; đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm; bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội. Đặc biệt; khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn rất chú trọng công tác xây dựng đội ngũ giảng viên. Đến nay đội ngũ cán bộ, giảng viên của Khoa đảm bảo cả về số lượng và chất lượng gồm 6 PGS, 5 Tiến sĩ, 7 NCS, 19 Thạc sĩ và 1 chuyên viên với 3 Tổ bộ môn gồm: Tổ Bộ môn Báo chí – Truyền thông; Tổ Bộ môn Quan hệ quốc tế; Tổ Bộ môn Việt Nam học.

Bên cạnh đó; Khoa còn thường xuyên mời các nhà khoa học đầu ngành tại các trường đại học có uy tín trong nước và trên thế giới; các chuyên gia làm việc trong các doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước, viện nghiên cứu… tham gia giảng dạy và hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học, thực hành, khởi nghiệp. Điều này góp phần giúp sinh viên thường xuyên cập nhật các kiến thức mới và có những ý tưởng trong nghiên cứu và học tập.