Ngành Việt Nam học thi khối nào?

Tổ hợp môn xét tuyển vào các ngành học luôn là thông tin được các bạn thí sinh quan tâm ngay từ đầu những năm cấp 3. Việc nắm vững thông tin này sẽ giúp các bạn có được định hướng chính xác nhất cho quá trình ôn thi; và chọn khối thi. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến ngành Việt Nam học thi khối nào? Hãy cùng theo dõi nhé.

Ngành Việt Nam học xét tuyển những môn nào?

Ngành Việt Nam học thi khối nào?

Xuất hiện khoảng 5 năm nay; nhưng ngành Việt Nam học đã có những thành công đáng kể. Hướng hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai. Dưới đây sẽ là các tổ hợp môn xét tuyển ngành Việt Nam học thường được các trường đại học chọn:

• C00: Văn, Sử, Địa
  • C01: Văn, Toán, Lý
  • C15: Văn, Toán, KHXH
  • D01: Văn, Toán, Anh
  • D09: Toán, Sử, Anh
  • D15: Văn, Địa, Anh
  • A01: Toán, Lý, Anh

Những tổ hợp môn liệt kê trên đều được các trường áp dụng cho tất cả các phương thức tuyển sinh mà trường yêu cầu trong đề án tuyển sinh đại học, cao đẳng. Trong đó; phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT là hình thức tuyển sinh được áp dụng chủ yếu.

Bạn đã biết gì về ngành Việt Nam học?

Ngành Việt Nam học lấy bao nhiêu điểm?

Có thể nói, ngành Việt Nam học hiện đang được đào tạo tại rất nhiều trường Đại học khác nhau trong cả nước. Trong đó; mỗi trường sẽ có một thế mạnh đào tạo riêng và một mức điểm trúng tuyển riêng. Vậy ngành Việt Nam học lấy bao nhiêu điểm?

Dưới đây là thông tin về mức điểm trúng tuyển năm 2020 của ngành Việt Nam học tại những trường đại học ở khu vực miền Trung:

• Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng: 16.5 điểm
  • Trường Đại học Duy Tân: 14 điểm
  • Trường Đại học Quảng Nam: 13 điểm
  • Trường Đại học Phú Xuân: 16.5 điểm
Ngành Việt Nam học lấy bao nhiêu điểm?

Với những thông tin vừa được cung cấp ở trên, chắc hẳn rằng thắc mắc về ngành Việt Nam học thi khối nào đã phần nào được giải đáp. Mong rằng các bạn sẽ chọn được ngành học; cũng như ngôi trường uy tín để gửi gắm tương lai.